BVĐK tỉnh Phú Thọ đạt hai giải thưởng tại cuộc thi poster “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện” – Diễn đàn quốc gia chất lượng bệnh viện lần thứ V

Tối ngày 19/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Chứng nhận giải thưởng poster “Đề án cải tiến chất lượng bệnh viện” trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V do Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế tổ chức. Hai tác phẩm của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xuất sắc đạt 1 giải nhì và 1 giải ba.

Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V là dịp tổng kết 10 năm thực hiện Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện; chia sẻ kinh nghiệm quản lý bệnh viện, giải pháp hiệu quả cải tiến chất lượng bệnh viện; tạo môi trường giao lưu và học hỏi các bệnh viện trên toàn quốc.

Đại diện Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhận chứng nhận giải thưởng

Tại chương trình, Cục Quản lý khám, chữa bệnh đã trao giải cho các đơn vị xuất sắc trong cuộc thi sáng tạo poster cải tiến chất lượng bệnh viện. Trong gần 500 poster gửi đến từ các bệnh viện trên khắp cả nước, Ban tổ chức đã chấm và xét chọn được 148 poster tiêu biểu vào chung kết, để in, trình chiếu và trao giải.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã gửi hai poster tham gia dự thi và cả hai poster đều vinh dự được trao giải thưởng. Cụ thể, poster với chủ đề “Cải tiến hệ thống báo động đỏ nội viện tích hợp trên phần mềm HIS trong cấp cứu người bệnh nguy kịch tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ” đã xuất sắc đạt giải nhì và poster chủ đề “Phát triển ứng dụng di động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ” đạt giải ba

chất lượng bệnh viện.

Poster đạt giải nhì

Poster đạt giải ba

chất lượng bệnh viện

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Diễn đàn Quốc gia Chất lượng Bệnh viện lần thứ V là dịp để các cán bộ quản lý chất lượng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tham gia giao lưu, học hỏi, cập nhật những kiến thức, giải pháp mới về nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể để ứng dụng vào thực tiễn tại đơn vị, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang tới sự hài lòng cho người bệnh.